TRƯỜNG THCS NGHĨA LÂM BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng nay, ngày 11 tháng 6 năm 2022, hoà chung không khí nhiều trường học trên cả nước, thầy và trò trường THCS Nghĩa Lâm long trọng tổ chức lễ bế Giảng năm học 2021 -2022.

Về dự với nhà trường, có sự hiện diện của đồng chí Phạm Thị Bích Lệ – Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Lê Thanh Hoài Bảo – chuyên viên phòng giáo dục đào tạo huyện Tư Nghĩa, cùng sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo địa phương hai xã Nghĩa Lâm, Nghĩa Sơn cũng như các hội đoàn thể trong địa bàn hai xã.

Nhà trường cũng đã được nhận những phần quà hết sức có giá trị, cũng như sự động viên tinh thần từ Đồng chí Phạm Thị Bích Lệ, các phần quà từ Hội cựu học sinh của trường, động viên thầy và trò cùng nhau cố gắng hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo.